Bị gan nhiễm mỡ cấp độ 2, đã có thời điểm anh Đỗ Thế Tùng 37 tuổi ở Trường sơn, An lão, Hải Phòng sức khỏe suy yếu nghiêm trọng. Là dân kinh doanh, thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với khách hàng, những buổi tiếp khách cũng dày kín cả tuần, việc sử dụng đồ uống như bia rượu và các chất kích thích cũng thường xuyên nên mới 30 tuổi anh đã phát hiện mình bị gan nhiễm mỡ.
Mới đây, trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, các bác sĩ phát hiện căn bệnh gan nhiễm mỡ của anh đang ở mức độ 2 và chớm mức độ 3. Đã có thời điểm, anh cảm thấy mỏi mệt, chán ăn, yếu ớt, vàng da, cơ thể khó chịu, buồn nôn và ăn khó tiêu...
PGS.TS Trịnh Thị Ngọc - Nguyên Trưởng Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Bạch Mai, Phó Chủ tịch Hội Gan mật Hà Nội cho biết: “Gan nhiễm mỡ ở cấp độ 2 là giai đoạn tiếp theo của cấp độ 1 và cũng không cách xa gan nhiễm mỡ độ 3 là bao. Nguyên nhân hầu hết là do bệnh gan nhiễm mỡ ở cấp độ 1 không được phát hiện hoặc có phát hiện nhưng xem nhẹ việc điều trị khiến bệnh nhanh chóng tiến triển sang gan nhiễm mỡ độ 2”.
Cũng theo phân tích của PGS.TS Trịnh Thị Ngọc, gan nhiễm mỡ độ 2 với lượng mỡ tích tụ chiếm 10-20% tổng trọng lượng gan, mức độ nhiễm mỡ cao hơn đồng nghĩa với những tổn thương tại gan dần nhiều lên. Bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 2 khi siêu âm gan sẽ thấy các mô mỡ đã lan tỏa trên nhu mô gan, cơ hoành và đường bờ các tĩnh mạch trong gan đã bị giảm đi nhiều, rất khó để xác định.
Nhiều bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ khi ở độ tuổi còn rất trẻ
Còn theo TS Đinh Quý Lan, Chủ tịch Hội Gan Mật Việt Nam, người bệnh mắc gan nhiễm mỡ ở giai đoạn 2 này thường không phát hiện ra mình bị bệnh vì cũng như cấp độ 1 cấp độ 2 vẫn chưa có triệu chứng rõ rệt thể hiện ra bên ngoài. Do đó khi bệnh đang ở giai đoạn 2 cần nên điều trị tích cực vì những tổn thương gan lúc này chưa quá nghiêm trọng, còn có thể phục hồi và thời gian điều trị bệnh được rút ngắn rất nhiều, chi phí cũng ít hơn so với khi đã tiến triển sang cấp độ 3.
Thấy được mức độ nguy hiểm của căn bệnh gan nhiễm mỡ của mình có nguy cơ chuyển sang cấp độ cao hơn nếu không được điều trị kịp thời, anh Đỗ Thế Tùng đã đi khám, xét nghiệm ở các cơ sở y tế để duy trì sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, do đặc thù công việc nên nhiều khi anh không thể kiêng khem như nhiều người khác dẫn tới tình trạng bệnh không mấy cải thiện.
Theo lời khuyên của bác sĩ, không nên tự ý sử dụng thuốc tây một các tùy tiện, tuân thủ theo đơn thuốc, hạn chế sử dụng bia rượu tối đa, đồng thời anh sử dụng thêm sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal có chứa chiết xuất chuẩn hóa PYBBE được bào chế từ dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc nhờ công nghệ phân tử y sinh học hiện đại, đã được Mỹ cấp bằng sáng chế. TPBVSK Heposal giúp bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân gây hại từ môi trường, phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu.
Sau liệu trình 3 tháng sử dụng 12 hộp anh thấy sức khỏe có cải thiện hẳn. Cơ thể không còn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, người cũng không còn cảm giác khó chịu, da dẻ đã hồng hào hơn trước.
Tìm hiểu được biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal là thành quả từ công trình nghiên cứu 10 năm của TS dược học Trần Đức Dũng tại Đài Loan, đã được các nhà khoa học trong nước và quốc tế đánh giá cao. Công trình của anh đã được Cục sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ, Ủy ban khoa học công nghệ Đài Loan cấp bằng sáng chế, tặng giải thưởng “Nghiên cứu Trung Y dược Hứa Hồng Nguyên”, một giải thưởng uy tín của Đài Loan, nên anh Tùng quyết định duy trì sử dụng TPBVSK Heposal lâu dài vđể bảo vệ tế bào gan và duy trì sức khỏe đường dài cho gan.
Công trình của TS Trần Đức Dũng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá
Để được tư vấn về sản phẩm, độc giả liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1796, hotline 0915001796 hoặc truy cập website heposal.vn
Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI
Địa chỉ: Thửa đất 24, Lô 06 khu 4.1 CC Tuyến phố Láng Hạ - Thanh Xuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.